29 comments on “Luyến luyến nguyệt nha loan – chương 5

 1. OMFG ~ sao đọc chap này mà thiếp mún chửi thề quá vậy nè ~ thiếp đã định hôm nay sẽ không lên mạng nhưng đọc xong chap này trên đt (mà đt thiếp còm hok đc) khiến thiếp tức quá chời nên chạy lên gõ lại còm đây ~~~~~~~~ OMFG again ~~~~ bé … bé ….. đã….. bị……bắt…… OMFG ~~~~ trời ơi ~ thiếp cứ tưởng là hoàn toàn hiểu nhầm ~ ai dè bé đã bị bắt …… omg ~ thiếp có sở thích với các bé thụ nai tơ ~ trắng như tờ giấy cơ =(((((((((((((( đọc tới khúc đó ~ thiếp còn muốn nôn mửa chứ nói chi là anh công ~ một ngừi đẹp như vậy mà bị đám ngừi xấu xa kia nhiễm bẩn ~ thật hận mà ~ trời ơi ~ thiếp thật sự đang rất mún cầm kéo cắt một cái vào cái $%$#&^% của lão dưỡng phụ chết tiệt kia ~ trời ơi ~ bé thụ xinh đẹp kiều diễm của tôi ~ thế này thì không thể có tâm lý hành công được rồi ~ ảnh tội quá ~ nhìn thấy cảnh như vậy ~ không hận cũng lạ ~ *gào thét* *hất bàn ghế*
  THIẾP MÚN CHƯƠNG MỚI ~ OA OA OA OA ~~~~~mà chồng dịch mượt thiệt nha ~ đọc nghe êm ghê lun ó :”>~ giỏi quá à ~ :-*
  P.s: Chúc mừng 1k đầu tiên của chàng ~ phải tích cực PR lên nữa nè ~ mong nhà chàng sẽ càng ngày càng đắt khách ~ iu chồng cưng quá nè *rờ rẫm*

  • aaaaaaa, tỷ, tỷ có đi cắt cành cắt cây nhớ kêu mụi, mụi phụ giúp tỷ.
   Thật là tức chết a… cái ông dưỡng phụ đó… đáng lí phải xẻo từng miếng thịt của ổng mà… hừ hừ hừ… may cho ổng là phụ mẫu mụi dạy không được nói tục chửi thề đó!

 2. yêu dzợ ghê luôn, cm dài wá trời, haiz, c cũng như v, hơi bị sốc nha, có đìu thằng già đó chết r, hơm thiến nó đc T_T, ta sẽ cố trong tuần này có chương mới a :))
  chương sau H, ta hứa ta thề, koi xong đừng xách ghế wăng c lỗ đầu mẻ tráng là đc :))

  • ứ chịu nga~ có chết cũng phải đào ổng lên cho tiểu thiếp tùng xẻo ổng, thiệt là bất công quá mà. Chàng cũng thật bik lựa tr mà edit nha, coi muk đau lòng quá đi à!
   Để mai thiếp sắm mấy cái kéo với dao, hay sắm lun mã tấu cho tiện ta????
   Tiện thể…. Chàng a…. Cho sờ cái coi….. há há há

 3. Lượn vào nè, ^^, các e thụ thì số khổ mà a công chỉ cần thiết tha chân tình là dụ dc e về dinh, sao Tư tỷ ko cho bộ nào dìm hàng công đi ấy nhỉ.
  Cầm dao thớt sẵn đê, *băm băm* chát chát…. đồng chí hướng với các bạn trên><

  p/s: m cứ làm cho xong bộ này đi đã, mà cái G-defend, m làm vol 5 phần extra Beauty and the beast trước dc hem? T thích đôi này lắm ah.

 4. Đã nhận đc rùi bạn ah, cám ơn bạn nhiều.Ah mà mình sinh năm 93, mình gọi bạn là ss hay tỉ nhỉ? Hai truyện bạn edit bộ nào mình cũng ngóng hết, kiếm đc nhà bạn rất vui. coi Nguyệt nhi mà điên đầu búc xúc dâng trào chỉ mún hảo hảo ôm ôm thương thương thôi, ko mún cho cha công nào hết ~.~ Cũng ko thể trách ai đc, đều là con người cả mà,haizz.

  • umh, chúng ta cùng tủi a~ :)), ủng hộ là mình zui r. Pé Nha là hồng nhơn bợt fựn mà, nhưng hum sao, từ rày về sau sẽ khá chút đỉnh =)) Mình đang hox wân sự nên bận wá chưa show chương mới đc a~

 5. oh, vậy ah,hihi, ngưỡng mộ bạn quá ! Ko sao đâu, mình hiểu mà, nên mình ko hối jì đâu. Học quân sự cực lắm nên giữ gìn sức khỏe tiếp tục sự nghiệp vĩ đại ^^, mình thì đúng ngay tết sẽ học, ~.~ thật là ác quá mà ! đến tết đc các chương mới của bạn khích lệ thì hay quá ~~.Sẽ ủng hộ thường xuyên nhà bạn,phiền chủ nhà chiếu cố ,hihi.
  Ôi bé Nha mà ở đây thì là hồng nhan bạc tỷ rùi, đc fangirl chúng mình nâng như nâng trứng,hứng như hứng hoa ấy chứ=)) dạo này mình mún nuôi một bé thụ như bé Nha ấy~~~O6i mún ôm ôm bé Nha quá, nghiện uke.

  • ta cũng sắp kết thúc học fần rồi (nếu ko bị rớt T_T)
   Thật tình là bắt ta hox lại fần nào chắcta khóc tức tưởi wá :(, cơ mà lên đây nhìn cm mọi người ủng hộ ta vui lắm a :”>

 6. Thank nàng nha…:x mình nhận được pass rồi nhé.:) chúc bạn năm mới an lành nhé.(còn có 2 ngày nữa là đến tết rồi,chúc sớm cho nóa hên cửa hên nhà 🙂 )và cả vui vẻ suốt năm :)) …à mà bạn sẽ edit được thật nhiều tác phẩm nữa hé.:)

 7. thank nàng ,ta đã nhận được rồi a,ukm sắp tết rồi, ta chúc nàng một năm mới an lành (chắc ta là người chúc đầu tiên nhỷ,:)) chúc sớm cho nóa hên cửa hên nhà na.:p ) và chúc nàng cả một (nhiều) năm sẽ luôn luôn vui vẻ…và hè hè chúc nàng edit được nhiều tác phẩm nữa hêm.:))

 8. Thank nàng nha ,ta đã nhận được pass rồi,chúc nàng năm mới an lành nhé (chắc ta là người chúc đầu tiên nhỉ 😀 nhưng chúc sớm choa nóa hêm cửa hêm nhà ý mà :p) và chúc nàng có một (nhiều ) năm vui vẻ,thoải mái,và … chúc nàng edit được thật nhiều tác phẩm nữa ná.:x
  p/s:huhuhu nàng ơi,sau khi ta comment cho nàng phần vui vẻ xong ta noái tiếp này,,,,nàng a, ta comment choa nàng này nhá thỳ thiệt là ta sợ comment luôn quá,ta comment cái comment này 3 lần = máy tính nhà,1 lần = lap (nhưng tất cả đều không thấy hiển thị a *khóc ròng*) nhưng ta đã quyết không nản trí và comment lại 1 lần = điện thoại(ta gõ nguyên cả dấu nhá.cực cực kỳ luôn nhá,mà dên đủi lắm cơ,ta gõ gần xong hết oy,ta gõ qua phần p/s định “kể công” của ta với nàng là ta gõ đó đó = đt,thía mà ta gõ ngay lút thoát tắt nguồn,thía là công sức của ta gõ đt 20′ …mất tăm *khóc dòng tập 2*……huoaoa.nàng ơi,thấy ta có đen không chứ…:(
  nhưng dù sao cũng rất thank nàng edit nhá(há há t đang đen thía,post luôn chương mới cho ta đọc để “giải đen” đi nàng.:) )

 9. rất rất xin lỗi nàng nha,cái máy điên khùng nhà ta bị chập cheng,ta lúc đó cứ gõ hoài thôi,không để ý thấy là mấy lời nói của ta đã được đến với nàng a.:D thui comment nhiều choa vui cửa vui nhà,lần sau mình sẽ để ý hơn (và chắc sẽ tống khứ luôn cái máy cùi bắp nhà mình đy luôn quá *sắn tay áo*) vậy thế thui,chúc nàng một buổi tối vui vẻ.:)

  • ko sao đâu nàng, tại vì do lỗi nên ta xin nàng cho ta mạn phép xóa mấy cái trùng nhé, với lại ta chắc chắn với nàng là ta đã đọc hết những cm đó và rất vui, có người hí húi với ta là ta vui à, việc xin pass là phụ, ta tìm người hí húi với ta là chính à, vậy nên rỗi rai vào đây đú đởn với ta nhé, chào mến thương! Hôn gió nàng ^^~

   • mà thôi, ta suy nghĩ lại rối, ta sẽ để đó, vì nàng cất công cm dài thế xóa phí lắm, ta iu những cm này a~, nói chung là ta vui đó, nên cứ để đi, thx nàng nhìu nhoa, ta sẽ cố gắng edit chương mới, mai mốt zì là có thôi ^^~, hoàn cái này trong tết ^^~

 10. 😀 hà hà, nghe nàng nói là đã đọc hết cm của ta làm ta vui quá.vậy là tất cả công sức tâm huyết của ta đã đến được với nàng a.:x vầy, tối rồi, ta chúc nàng ngon giấc,và mơ được những giấc mơ đẹp ( hè hè ta là ta là ta chỉ có cm chúc chúc là giỏi thôi ha ).nàng G9 nha.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s